Chính sách bảo mật

I. Nguyên tắc chung

– Website thương mại điện tử www.xetaiquocdan.com do công ty TNHH Thế Giới Xe Tải (“Công ty”) thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng nhưng không có thời gian đến Showroom hoặc gọi điện trước để khi đến Showroom là đảm bảo có hàng.

– Sản phẩm được kinh doanh tại www.xetaiquocdan.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật.

– Hoạt động mua bán tại www.xetaiquocdan.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

II. Quy định chung

Tên Miền website Thương mại Điện tử:

Website thương mại điện tử www.xetaiquocdan.com do Công ty TNHH Thế Giới Xe Tải phát triển với tên miền giao dịch là: www.xetaiquocdan.com (sau đây gọi tắt là: “Website TMĐT xetaiquocdan.com”)

Định nghĩa chung:

Người bán là công ty TNHH Thế Giới Xe Tải.

Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Người xem khi tham gia website TMĐT www.xetaiquocdan.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

III. Quy trình giao dịch

Dành cho người mua hàng tại website TMĐT www.xetaiquocdan.com

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua.

Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách muốn tham khảo và cần tư vấn, quý khách có thể liên hệ bằng hai cách sau:

– Cách 1: Gọi điện trực tiếp đến số hotline mua hàng 0938 066 444

– Cách 2: Tham gia chat trực tuyến với admin để lại thông tin khách hàng, bên phụ trách sẽ liên hệ lại.

Bước 3: Sau khi trao đổi thông tin tư vấn khách hàng, khách hàng hiểu về thông số cũng như giá cả của sản phẩm, khách hàng có thể đến trực tiếp Showroom để xem qua sản phẩm trực tiếp, thử nghiệm lái thử sản phẩm, thỏa thuận giá cả và tiến hành các bước ký kết hợp đồng mua bán sản phẩm.

Bước 4: www.xetaiquocdan.com sẽ tiến hành làm thủ tục hồ sơ cho khách hàng sau đó giao sản phẩm đến khách hàng.

Dành cho bên bán hàng là www.xetaiquocdan.com

+ Chuẩn bị sản xuất nội dung gồm: hình ảnh sản phẩm chụp thực tế hoặc hình ảnh do hãng sản xuất cung cấp, bài viết giới thiệu, thông tin, thông số kỹ thuật sản phẩm.

+ Nhập liệu bằng công cụ quản lý riêng dành cho nhân viên www.xetaiquocdan.com

+ Định dạng hình ảnh sử dụng trên website: jpg, png.

Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm

1. Bảo hành chính hãng

– Khách hàng mang sản phẩm đến các hệ thống đại lý ủy quyền để được bảo hành.

2. Bảo hành www.xetaiquocdan.com

Đối với giao dịch của www.xetaiquocdan.com

www.xetaiquocdan.com tiếp nhận khiếu nại qua các hình thức sau:

+ Tại website liên hệ, bình luận khách hàng

+ Qua đường dây nóng giải quyết khiếu nại: 0938 066 444

+ Qua email: kinhdoanh@xetaiquocdan.com

+ Trực tiếp tại Showroom bán hàng của xetaiquocdan.com.

+ Tại văn phòng công ty: Lô O3, Tổng kho Sacombank, Đường số 10, KCN Sóng Thần I, Dĩ An, Bình Dương.

IV. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng sản phẩm trên xetaiquocdan.com. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Người mua nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng của xetaiquocdan.com để xetaiquocdan.com có thể liên hệ nhanh lại với người mua trong trường hợp xảy ra lỗi.

Trong trường lỗi xảy ra trong quá trình thanh toán chuyển khoản, xetaiquocdan.com sẽ là đơn vị giải quyết cho khách hàng trong vòng 1 giờ làm việc từ khi tiếp nhận thông tin từ người thực hiện giao dịch.

V. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

xetaiquocdan.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc nội dung “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập

– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại xetaiquocdan.com, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. xetaiquocdan.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

– Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site xetaiquocdan.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào xetaiquocdan.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

xetaiquocdan.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dungcủa “Chính sách bảo mật” này.
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của người xem sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật trên máy chủ của xetaiquocdan.com.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Thế Giới Xe Tải.

– Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Tổng kho Sacombank, Đường số 10, KCN Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương

– Showroom: Tổng kho Sacombank, Đường số 10, KCN Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương

– Điện thoại văn phòng: 0938 066 444.

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

+ Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 0938 066 444, bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng

+ Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website www.xetaiquocdan.com, quản trị viên kiểm tra thông tin và liên lạc lại với người dùng để xác nhận thông tin 1 lần nữa và quản trị viên chỉnh sửa thông tin cho người dùng.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

+ Thông tin cá nhân của khách hàng trên xetaiquocdan.com được xetaiquocdan.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của xetaiquocdan.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

+ Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

+ Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, xetaiquocdan.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

+ Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của xetaiquocdan.com.

+ Ban quản lý xetaiquocdan.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, giấy ĐKKH (nếu có), …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý xetaiquocdan.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác

VI. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

+ Website TMĐT xetaiquocdan.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của xetaiquocdan.com, xetaiquocdan.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

+ Ban quản lý website TMĐT xetaiquocdan.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác Ban quản lý website TMĐT sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các khách hàng tham gia website TMĐT xetaiquocdan.com một cách nhanh nhất.

Website TMĐT xetaiquocdan.com phải có trách nhiệm:

– Xây dựng và thực hiện cơ chế để đảm bảo việc đăng thông tin trên Website TMĐT xetaiquocdan.com được thực hiện chính xác.

– Không đăng tải những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Thông tư 47/2014/TT-BCT.

VII. Điều khoản cam kết

Địa chỉ liên lạc chính thức của Website TMĐT xetaiquocdan.com:

– Website TMĐT xetaiquocdan.com

– Công ty/Tổ chức: Công ty TNHH Thế Giới Xe Tải

– Địa chỉ: Tổng kho Sacombank, Đường số 10, KCN Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương

– Showroom: Tổng kho Sacombank, Đường số 10, KCN Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương

– Tel: 0938 066 444       Email: kinhdoanh@xetaiquocdan.com

0938 066 444